Báo giá cửa lưới chống muỗi, côn trùng cao cấp giá rẻ

Muỗi, côn trùng luôn mang trong mình nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên việc sử dụng chai xịt hóa chất lâu dần cũng gây nhiều ảnh hưởng xấu, nhất là với gia đình có người già, trẻ nhỏ. Chính vì vậy, các gia đình hiện nay có xu hướng sử dụng cửa lưới chống muỗi, côn trùng. Đây được xem là giải pháp tốt nhất giúp phòng tránh muỗi, côn trùng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Cửa lưới chống muỗi trở thành vật dụng không thể thiếu tại nhiều gia đình.

Cửa lưới chống muỗi trở thành vật dụng không thể thiếu tại nhiều gia đình.

Tổng quan về cửa lưới chống muỗi?

Cửa lưới chống muỗi có thể hiểu đơn giản là một loại cửa có thể tránh sự xâm nhập của côn trùng, muỗi. Với các mắt lưới nhỏ, có thể ngăn chặn các loại côn trùng nhỏ nhất từ muỗi, kiến, gián, những loài bọ xâm nhập vào ngôi nhà.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi đã trở thành xu hướng mới trong các gia đình Việt Nam hiện nay. Phương pháp chống muỗi này phù hợp với môi trường ở thành thị, nông thôn, ngay cả những vùng ven sông, ven biển. Với giải pháp chống muỗi, côn trùng một cách tự nhiên, không dùng hoá chất, các chất tạo mùi, nhang khói,... Giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình, có thể áp dụng cho phòng ngủ của trẻ nhỏ, tránh côn trùng gây hại cho con trẻ khi đang ngủ.

Cửa lưới được thiết kế để phòng tránh sự xâm nhập của muỗi và côn trùng.

Cửa lưới được thiết kế để phòng tránh sự xâm nhập của muỗi và côn trùng.

Báo giá cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi có giá thành không cao, tùy vào chất liệu, kích thước mà mỗi loại cửa có giá khác nhau. Điển hình như cửa lưới chắn muỗi cố định sẽ có giá rẻ hơn so với các loại cửa lùa tự động, cửa lùa xếp,... Các loại cửa có chất liệu tốt hơn cũng sẽ có giá thành cao hơn.

Khách hàng khi cần mua cửa lưới chống muỗi hãy liên hệ Mosflywindow để được báo giá chi tiết cho từng loại cửa lưới nhé.

Cửa lưới chống muỗi

ĐVT

Khoảng giá

Cửa lưới xếp có ray

M2

820.000 VNĐ - 920.000 VNĐ

Cửa lưới xếp lá không ray

M2

3.300.000 VNĐ - 3.450.000 VNĐ

Cửa lưới tự cuốn ngang 1 cánh

M2

970.000 VNĐ - 1.120.000 VNĐ

Cửa lưới tự cuốn ngang 2 cánh

M2

1.900.000 VNĐ - 2.000.000 VNĐ

Cửa lưới lùa nguyên cánh không ray

M2

1.100.000 VNĐ - 1.200.000 VNĐ

Cửa lưới cánh mở quay

M2

1.100.000 VNĐ - 1.200.000 VNĐ

Cửa lưới xếp không ray hệ WB

M2

1.370.000 VNĐ - 1.470.000 VNĐ

Rèm tổ ong xếp có ray

M2

1.380.000 VNĐ - 1.560.000 VNĐ

Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi xếp có ray

M2

1.620.000 VNĐ - 1.800.000 VNĐ

Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi xếp không ray hệ WB

M2

2.200.000 VNĐ - 2.300.000 VNĐ

Cửa lưới lùa nguyên cánh ray E

M2

1.100.000 VNĐ - 1.200.000 VNĐ

Cửa lưới lùa nguyên cánh ray U

M2

950.000 VNĐ - 1.050.000 VNĐ

Cửa lưới xếp lá nhôm hệ 68

M2

3.400.000 VNĐ - 3.550.000 VNĐ

Cửa lưới xếp lá nhôm hệ 63

M2

3.400.000 VNĐ - 3.550.000 VNĐ

Khung lưới cố định

M2

650.000 VNĐ - 760.000 VNĐ

Tuỳ vào loại cửa lưới, khu vực lắp đặt mà sẽ có giá thành khác nhau.

Tuỳ vào loại cửa lưới, khu vực lắp đặt mà sẽ có giá thành khác nhau.

Tầm quan trọng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi trong gia đình

Với hiểm hoạ mầm bệnh từ muỗi, các loại côn trùng hiện nay thì cửa lưới chống muỗi là vật dụng khá quan trọng. Mỗi gia đình nên trang bị cửa lưới chống muỗi vì những lợi ích sau đây:

 • Ngăn chặn muỗi, côn trùng hiệu quả: Với cấu tạo các mắt lưới siêu nhỏ giúp chặn sự xâm nhập của muỗi và những loại côn trùng nhỏ nhất. Tránh được các mầm bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, sốt phát ban, nhiễm trùng do bị côn trùng cắn,... Giúp không gian nhà an toàn, sạch sẽ. 
 • Tạo sự kín đáo cho gian nhà: Những loại cửa lưới chống muỗi hiện nay được thiết kế kiểu dáng đơn giản, hiện đại. Cửa lưới giúp tạo sự kín đáo cho ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Hạn chế bụi bẩn: Ở các khu vực thành thị hoặc nông thôn vùng nhiều đất đỏ, xe lớn lưu thông,... thường gặp tình trạng bụi bay vào nhà. Cửa lưới chống muỗi đồng thời sẽ hạn chế tình trạng bụi xâm nhập vào nhà. Tránh được các rủi ro bệnh về đường hô hấp do bụi bẩn gây ra cho toàn gia đình.
 • Tạo sự an toàn: Cửa lưới chống muỗi được làm từ thép inox cứng cáp, không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, cửa lưới có thể dùng cho ban công, cửa sổ nhà cao tầng, bảo vệ an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi mang đến nhiều lợi ích cho gia đình.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi mang đến nhiều lợi ích cho gia đình.

Cửa lưới chống muỗi không chỉ quan trọng trong việc phòng tránh muỗi, côn trùng. Đây là vật dụng mang đến nhiều lợi ích khác cho gia đình. Với thời điểm các mầm bệnh đang ngày càng nhiều thì cửa lưới chống muỗi luôn cần thiết cho mọi gia đình.

Cấu tạo cơ bản cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo với 2 phần chính:

 • Phần khung: Đầu tiên là phần khung lưới được thiết kế từ nhôm hoặc khung nhựa,... Khách hàng có thể tuỳ chọn khung lưới với thiết kế phù hợp nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt trong nhà.
 • Phần lưới: Đây là phần quan trọng nhất của cửa lưới chống muỗi, vậy nên cần sử dụng vật liệu cao cấp. Thường thì sẽ sử dụng sợi thuỷ tinh, thép không gỉ hoặc inox. Đảm bảo khi dùng lâu dài không sinh độc tố gây hại, có thể chống muỗi, bụi bẩn trong thời gian dài.

Các loại cửa lưới tránh muỗi đều có cấu tạo đơn giản.

Các loại cửa lưới tránh muỗi đều có cấu tạo đơn giản.

Cửa chống muỗi có cấu tạo đơn giản, chống muỗi theo cách truyền thống nhất, không cần sử dụng đến hóa chất độc hại. Qua đó có thể sử dụng an toàn cho mọi gia đình và mọi khu vực trong nhà.

Các phân loại cửa lưới chống muỗi và côn trùng thông dụng

Theo nhu cầu sử dụng hiện nay, các bạn có thể tuỳ chọn những loại cửa lưới chống muỗi, côn trùng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo những loại cửa lưới chống muỗi phổ biến như sau.

Hiện nay có nhiều loại cửa lưới phòng tránh muỗi khác nhau.

Hiện nay có nhiều loại cửa lưới phòng tránh muỗi khác nhau.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cửa được thiết kế với lò xo, trục cuốn, giúp việc đóng mở dễ dàng, thuận tiện hơn. Đặc biệt, loại cửa này đảm bảo được tính thẩm mỹ khi có thể cuốn vào hộp nhanh chóng. Khi cần sử dụng chỉ cần khởi động hệ thống để cửa tự động đóng lại và thực hiện vai trò chống muỗi, côn trùng.

Cửa lưới chống muỗi cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định là lựa chọn phù hợp cho vị trí các ô thông gió, cửa sổ nhỏ thông gió trên trần. Cửa này sẽ được lắp đặt cố định tại vị trí này, không có các cơ chế hoạt động như những loại khác. Vậy nên phần giá thành thì cửa lưới chống muỗi cố định cũng rẻ hơn so với những loại còn lại. 

Cửa lưới chống muỗi mở quay

Cửa lưới chống muỗi loại mở quay là lựa chọn của nhiều ngôi nhà có diện tích lớn. Loại cửa mở quay đáp ứng về tính tiện dụng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cần lắp đặt ở nơi có diện tích lớn vì loại cửa này khá tốn diện tích khi lắp đặt và sử dụng. 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa chống muỗi dạng lùa luôn rất được yêu thích bởi sự thuận tiện, dễ sử dụng và thiết kế đẹp mắt. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thường được làm bởi chất liệu inox không gỉ, lắp đặt được tại các khu vực cửa chính, cửa ra vào. Cửa lùa có nhiều kiểu dáng như là lùa 2 cánh, lùa 1 cánh, 2 cánh so le, 2 cánh đối đầu,... 

Qua đó có thể sử dụng cho nhiều kiểu dáng ngôi nhà và lắp đặt ở các khu vực cửa khác nhau. Đảm bảo ngăn được muỗi, các loại côn trùng nhỏ và cả bụi bẩn nhờ vào lưới mắt xích siêu nhỏ. Đây là sản phẩm cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

Hiện nay có nhiều loại cửa lưới phòng tránh muỗi khác nhau.

Mỗi loại cửa lưới phù hợp với khu vực lắp đặt và diện tích khác nhau.

Cửa lưới chống muỗi mở xếp

Cửa lưới chống muỗi mở xếp được thiết kế với hệ thống ray dẫn ở hướng trên và cả dưới. Hệ thống ray dẫn này giúp cho quá trình đóng và mở cửa dễ dàng, thuận lợi hơn. Cửa khi đóng sẽ xếp lại theo cấu trúc của từng nan quạt. Từ đó tạo ra tính thẩm mỹ, giúp ngôi nhà đẹp hơn, hiện đại hơn. 

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi mở xếp có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như cửa lưới xếp 1 cánh, xếp 2 cánh với màu sắc, thiết kế riêng biệt. Đảm bảo về công năng chống muỗi nhưng vẫn giúp ngôi nhà luôn đẹp, thời thượng.

Tổng hợp ưu điểm nổi bật của cửa lưới chống muỗi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống muỗi cho gia đình. Tuy nhiên, cửa lưới chống muỗi lại được ưa chuộng nhất nhờ vào những ưu điểm sau đây. 

 • Khả năng chống muỗi tốt, chống được những loại côn trùng gây hại cho sức khỏe gia đình. Giúp không gian nhà ở luôn sạch sẽ, không bị côn trùng xâm nhập gây bệnh và ô nhiễm môi trường sống.
 • Không cần sử dụng hoá chất gây độc hại, ảnh hưởng đến hệ hô hấp và sức khỏe gia đình.
 • Có thể sử dụng chống muỗi, ngăn bụi bẩn cả ngày mà không cần đóng cửa chính gây ngột ngạt, nóng bức.
 • Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.
 • Giá thành cửa các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay khá rẻ, bất kỳ gia đình nào cũng có thể sử dụng được.
 • Cửa lưới chống muỗi có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau giúp ngôi nhà an toàn nhưng vẫn đẹp mắt.

Giải pháp phòng tránh muỗi, côn trùng hiệu quả nhất hiện nay.

Giải pháp phòng tránh muỗi, côn trùng hiệu quả nhất hiện nay.

So với các sản phẩm chống muỗi khác thì cửa lưới là giải pháp nên dùng nhất. Vừa an toàn lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Quy trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi, côn trùng

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi, côn trùng có thể tham khảo trước quy trình sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ mosflywindow.com nhận tư vấn và báo cơ bảng các loại cửa lưới chống muỗi.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận nhu cầu lắp đặt cửa lưới và tư vấn loại cửa lưới phù hợp nhất với khu vực lắp đặt.
 • Bước 3: Thống nhất về phương án cửa lưới, thời gian lắp đặt cũng như loại cửa sẽ sử dụng.
 • Bước 4: Mosflywindow sẽ chuẩn bị cửa kèm các thiết bị lắp đặt và cử nhân viên đến thi công lắp cửa lưới tại nhà cho khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành lắp đặt cửa lưới, nhân viên sẽ test thử khả năng hoạt động của cửa. Nếu có vấn đề sẽ tiến hành điều chỉnh ngay thời điểm đó.
 • Bước 6: Khi đã hoàn thành lắp đặt, khách hàng sẽ kiểm tra và tiến hành thanh toán.

Lắp đặt cửa lưới cần thực hiện bởi nhân viên có nhiều kinh nghiệm.

Lắp đặt cửa lưới cần thực hiện bởi nhân viên có nhiều kinh nghiệm.

Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cần được thực hiện bởi nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Tránh trường hợp lắp sai kỹ thuật có thể gây rủi ro, nguy hiểm trong quá trình sử dụng lâu dài.

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi sạch sẽ

Trong quá trình sử dụng thì các bạn cần lưu ý vệ sinh cửa lưới chống muỗi thường xuyên. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cửa chắn muỗi dùng bền bỉ hơn và an toàn hơn với sức khỏe gia đình. Để vệ sinh cửa lưới chống muỗi đúng cách, các bạn thực hiện những thao tác sau đây:

 • Tiến hành đóng cửa để làm căng bề mặt lưới chắn muỗi.
 • Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn bên trong các kẽ của lưới chống muỗi. Nếu không có máy hút bụi có thể sử dụng bàn chải khô để chà làm với bụi bẩn trong từng kẽ cửa.
 • Sử dụng cây chổi quét sơn nhỏ để quét lại bề mặt lưới, đảm bảo mặt lưới không còn bụi bẩn. 
 • Cuối cùng các bạn pha hỗn hợp nước xà phòng hoặc nước rửa bát loãng. Dùng một chiếc khăn mỏng và mềm để thấm hỗn hợp, lau sơ qua phần cửa lưới. Đặc biệt lau khung cửa để làm sạch các vết bám mà côn trùng để lại.

Việc vệ sinh cửa lưới cần được tiến hành định kỳ 2 tuần 1 lần hoặc 1 tuần 1 lần để cửa sạch sẽ, bền hơn.

Lắp đặt cửa lưới cần thực hiện bởi nhân viên có nhiều kinh nghiệm.

Vệ sinh đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ cho cửa lưới côn trùng.

Sử dụng cửa lưới chắn muỗi bền lâu?

Cửa lưới chống muỗi có giá thành thấp, quá trình lắp đặt dễ dàng, không mất thời gian. Tuy nhiên, việc kéo dài tuổi thọ cho cửa lưới chắn muỗi sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Để sử dụng cửa lưới lâu bền, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Sử dụng cửa lưới chống muỗi với chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn, không bị gỉ sét.
 • Nên chọn mua cửa lưới chống muỗi tại nơi uy tín, có nhiều sự lựa chọn cũng như chế độ, chính sách bảo hành rõ ràng.
 • Lắp đặt cửa lưới đúng kỹ thuật, đảm bảo không gặp những rủi ro, nguy hiểm trong quá trình sử dụng cửa lưới.
 • Vệ sinh định kỳ cửa lưới để tránh tình trạng bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng cửa.
 • Tránh dùng chất tẩy rửa mạnh khiến khung cửa bị gỉ sét.

Tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi sẽ phụ thuộc vào quá trình sử dụng, bảo quản của gia đình. Các bạn nên bảo quản và vệ sinh cửa lưới để đảm bảo sử dụng lâu bền.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu? 

Địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi là yếu tố quan trọng để các bạn lựa chọn mua cửa lưới uy tín, chất lượng. Các bạn khi cần mua cửa lưới chống muỗi hãy liên hệ Mosflywindow. Mosflywindow là đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi đã có hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. 

Mosflywindow cam kết cung cấp cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt nhất ở thị trường trong và ngoài nước. Với các loại cửa lứa khác nhau, đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi liên hệ Mosflywindow các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình để tìm ra giải pháp cửa lưới thích hợp nhất với ngôi nhà cũng như nhu cầu sử dụng. 

Hãy liên hệ với Mosflywindow để được tư vấn, báo giá cửa lưới chống muỗi chi tiết hơn nhé.

 • Địa chỉ: 86 A Đường 79, P. Tân Quy, Q.7, Tp HCM
 • Hotline: 094 667 6600
 • Email: kinhdoanh@mosflywindow.vn

cửa lưới

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

GỬI ĐÁNH GIÁ